Đánh Thức Thảo Mộc Huyền Thoại

5 Dược chất đáng quý trong Nấm Linh Chi

5 Dược chất đáng quý trong Nấm Linh Chi

Là loại thảo dược được yêu thích sử dụng từ thời vua chúa xa xưa, nấm linh chi được cho có tác dụng bảo can (bảo vệ gan), giải độc, cường tâm, kiện não, tiêu đờm, lợi niệu, ích vị (bổ dạ dày). 

Cho đến nay Nấm linh chi vẫn được sử dụng rộng rãi tại Việt Nam, nhưng ít ai trong chúng ta biết được công dụng chính xác của loại cây này hay các hoạt chất chứa trong nó là gì?  

Hôm nay, hãy cùng Dr. Hani đi khám phá các hoạt chất chính có trong nấm linh chi và nhiệm vụ, tác dụng của những hoạt chất ấy:

  • Đầu tiên phải kể đến Polysaccharides, loại hoạt chất có nhiệm vụ làm sạch với tác dụng tạo miễn dịch, tăng cường khả năng chưa bệnh tự nhiên, giải độc cơ thể, cải thiện chức năng tuyến tụy và ngăn chặn sự lây lan của bệnh ung thư. 
  • Hoạt chất thứ hai là germanium, nhiệm vụ của loại hoạt chất này là cân bằng, đem đến các tác dụng như tăng sự hấp thụ oxy ở cấp độ tế bào, ngăn ngừa thoái hóa tế bào, điều chỉnh chức năng tim, não và chức năng thận.
  • Hoạt chất thứ ba là Adenosine, với nhiệm vụ điều hòa, tác dụng kiểm soát cholesterol, ngăn ngưng kết tiểu cầu, đảm bảo thông thoáng trong máu, ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tim, duy trì cân bằng nội tiết, các vấn đề liên quan đến hormone, điều chỉnh sự trao đổi chất, cân bằng độ pH của máu.
  • Thứ tư là Triterpenoids, đây là loại hoạt chất có nhiệm vụ kiến tạo, giúp củng cố và duy trì toàn bộ hệ thống tiêu hóa, cải thiện dinh dưỡng, ngăn ngừa dị ứng, giảm lượng đường trong máu.
  • Hoạt chất quan trọng cuối cùng là Ganoderic Essence, giúp trẻ hóa tế bào và mô, làm sạch, làm đẹp và bảo vệ da, loại bỏ các gốc tự do trong cơ thể, làm chậm quá trình lão hóa, chữa lành các bệnh ngoài da và vết thương.

Trên đây là 5 yếu tố quan trọng nhất cấu thành nên một cây nấm linh chi, từ đó chúng ta thấy được những công dụng hữu ích mà loại thảo dược quý này đem lại.


Công ty TNHH Sản xuất & Công nghệ Dr. Hani

Đánh thức Thảo mộc huyền thoại!
☎️ Hotline: 0866 139 839 | 0915 296 888
🏪 Địa chỉ: C1, Lô 8, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Post a Comment