Đánh Thức Thảo Mộc Huyền Thoại

Bổ sung chế độ dinh dưỡng – Vũ khí đánh bại Virus Corona

Bổ sung chế độ dinh dưỡng – Vũ khí đánh bại Virus Corona

Covid-19 đang là nỗi lo toàn cầu, vậy chế độ dinh dưỡng thế nào sẽ giúp cơ thể tăng sức đề kháng ngăn ngừa virus?

Cung cấp đủ protein

Protein là thành phần dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể con người.Chúng hình thành, duy trì và thay thế các tế bào trong cơ thể, chiếm tới trên 50% khối lượng khô của tế bào và là vật liệu cấu trúc của tế bào. Ngoài ra, protein tham gia vào thành phần cơ bắp, máu, bạch huyết, hormone, men, kháng thể, các tuyến bài tiết và nội tiết. Chúng cần thiết cho chuyển hóa bình thường các chất dinh dưỡng khác, đặc biệt là các vitamin và chất khoáng.

Vì vậy, việc cung cấp đủ protein hàng ngày cho cơ thể giúp duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh la vô cùng cần thiết. Protein có nhiều trong các loại thực phẩm như thịt, cá, trứng, sữa, và các loại đậu, đỗ. Nên phối hợp nhiều nguồn protein từ động vật và thực vật để bữa ăn trở nên phong phú và đa dạng hơn.

Cung cấp đủ vitamin và chất khoáng

Rau củ là nguồn dinh dưỡng quan trọng bổ sung kali, chất xơ, folate (acid folic), vitamin. Khẩu phần ăn giàu kali giúp duy trì áp suất máu. Chất xơ từ rau củ giúp giảm lượng cholesterol trong máu và làm giảm nguy cơ tim mạch. Vitamin A giúp mắt và da khỏe mạnh, ngăn ngừa sự lây nhiễm. Các vitamin nhóm B, vai trò các folat và pyridoxin đáng chú ý hơn cả. Thiếu folate làm chậm sự tổng hợp của các tế bào tham gia vào các cơ chế miễn dịch. Vitamin E làm tăng tính miễn dịch bằng cách bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, do đó tăng sức đề kháng của cơ thể với các bệnh nhiễm khuẩn mạnh hơn.

Ngoài những loại rau củ, trái cây thông thường cần lưu ý vitamin C chính là chìa khóa để tăng cường sức đề kháng, bởi Vitamin C làm tăng sự sản xuất bạch cầu. Các trái cây chứa nhiều vitamin C bao gồm bưởi, những quả thuộc họ cam, quýt, chanh,…

Bổ sung thêm nước hàng ngày 

Mỗi ngày, một người cần 2-2,5lit nước để bù lại lượng nước mất đi trong quá trình hoạt động và chuyển hóa các chất trong cơ thể. ⅔ lượng nước được cung cấp từ đồ uống, số còn lại được bổ sung qua từ thực phẩm khác.

Nấm linh chi được biết đến là một loại thần dược. Trong nấm linh chi có hơn 400 loại hợp rất khác nhau rất nhiều loại cơ thể không tự sản xuất được. Các thành phần đặc biệt quan trọng như: Polysaccharides; Germanium hữu cơ; Adenosine; Ganoderic Essence, là những thành phần tạo nên những công dụng to lớn của nấm linh chi.

Việc sử dụng nước nấm linh chi kết hợp với táo đỏ hàng ngày sẽ giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể; cân bằng lượng đường trong máu và giúp cải thiện chức năng tuyến tụy; làm giảm mệt mỏi và tăng cường sức sống cho cơ thể; tăng oxy trong hệ thống máu; làm tăng sự trao đổi chất, loại bỏ các độc tố tích lũy và bảo vệ chống lại sự thoái hóa của các tế bào da và loại bỏ các tế bào da chết, giúp cải thiện cấu trúc da và giảm sự xuất hiện của lão hóa.

Công ty TNHH Sản xuất và Công nghệ Dr.Hani

Địa chỉ: C1, Lô 8, Khu đô thị mới Định Công, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/linhchidrhani

Hotline: 0915 296 888

Post a Comment